Top Gun: Maverick: A sequal of Top gun

Posted by

ดราม่าแอ็คชั่นอเมริกัน Top Gun: Maverick ได้รับการช่วยเหลือจาก Joseph Kosinski ในปี 2022 มันเป็นผลติดตามภาพยนตร์ Top Gun ปี 1986 และรายการที่สองในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ปืนชั้นนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากเรื่องราวของ Peter Craig และ Justin Marks และเขียนโดย Ehren Kruger, Eric Warren Singer และ Christopher McQuarrie พร้อมกับ Miles Teller, Jennifer Connelly, Jon Hamm, Glen Powell, Lewis Pullman และ Ed Harris มันยังเป็นดารา Tom Cruise และ Val Kilmer ในบทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์เรื่องแรก ในภาพยนตร์ Maverick จัดการกับประวัติศาสตร์ของเขาในขณะที่เตรียมทีมผู้สำเร็จการศึกษาจากปืนชั้นนำที่สดใหม่สำหรับภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายในหมู่พวกเขาลูกชายของเพื่อนสนิทที่ใกล้ที่สุดของเขา

ในปี 2010 Paramount Pictures ประกาศแผนการสร้างภาคต่อของปืนชั้นนำ โทนี่สก็อตต์ผู้อำนวยการเจอร์รี่บรัคเฮเมอร์และล่องเรือล่องเรือทุกคนขอให้กลับมา ในปี 2012 เครกเสร็จร่างแรกของสคริปต์; อย่างไรก็ตามสก็อตต์ผ่านไปในปีนั้นก็ยุติโครงการ ต่อมาภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่สก็อตต์ ในปี 2560 หลังจาก Kosinski ได้รับเลือกให้กำกับการผลิตก็กลับมาทำงานต่อ Principal Photography ซึ่งใช้กล้องฟูลเฟรม 6K ที่ได้รับการรับรอง IMAX เกิดขึ้นในแคลิฟอร์เนียวอชิงตันและแมริแลนด์ระหว่างเดือนพฤษภาคม 2561 ถึงเมษายน 2562 เนื่องจากลำดับการกระทำที่ซับซ้อนและการระบาดของ Covid-19 , 2019, ถูกเลื่อนออกไปซ้ำ ๆ บริการสตรีมมิ่งหลายแห่งพยายามที่จะซื้อสิทธิ์การสตรีมของภาพยนตร์จาก Paramount ในระหว่างการระบาดใหญ่ แต่ข้อเสนอทั้งหมดของพวกเขาถูกปฏิเสธตามคำแนะนำของ Cruise ซึ่งขอให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในโรงภาพยนตร์เท่านั้น คลิกที่นี่เพื่อดู ดู top gunหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Top Gun: Maverick เปิดตัวโลกเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ Cinemacon และได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมโดย Paramount Pictures และ Dolby Cinema

นักวิจารณ์หลายคนแยกแยะลำดับการบินเป็นคุณลักษณะสำคัญของภาพยนตร์และชมเชยว่าดีกว่ารุ่นก่อน

ตอนนี้มันเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของปี 2022 ภาพยนตร์เรื่องที่สองที่เปิดตัวในช่วงการระบาดใหญ่ของ Covid-19 เพื่อสร้างรายได้ $ 1 พันล้านและภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของอาชีพของ Cruise มันทำเงินได้เกือบ 1.48 พันล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลก

บทสรุป

Maverick นักบินกองทัพเรือชั้นนำที่บินมาเป็นเวลาสามสิบปียังคงผลักดันขีด จำกัด ของการบิน แต่เมื่อเขารับตำแหน่งผู้สำเร็จการศึกษาระดับสูงของปืนในภารกิจที่จำเป็นต้องเสียสละที่สุดจากผู้ที่ได้รับเลือกให้บิน ผีจากอดีตของเขา

มันมุ่งเน้นไปที่การกลับมาของ Maverick ของโครงการ Strike Strike Fighter Program ของสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามโรงเรียนอาวุธกองทัพเรือสหรัฐฯหรือ “Topgun” 30 ปีหลังจากเหตุการณ์ของบรรพบุรุษ ที่นั่นเขาต้องเผชิญหน้ากับอดีตของเขาในขณะที่ให้คำปรึกษากลุ่มนักบินอายุน้อยหนึ่งในนั้นคือลูกชายของผู้หมวดเพื่อนที่ดีที่สุดของ Maverick ผู้หมวด Nick “Goose” Bradshaw, USN

กัปตันกองทัพเรือสหรัฐฯ Pete Mitchell ผู้โดดเด่นเรียก Sign Maverick พบว่าตัวเองอยู่ที่ไหน: ผลักซองจดหมายเป็นนักบินทดสอบชั้นนำหลังจากใช้เวลากว่าสามสิบปีของการรับใช้เกียรตินิยมทหารเหรียญและการตกแต่งสำหรับความกล้าหาญที่โดดเด่นในการต่อสู้ หลังจากเหตุการณ์ของ Top Gun (1986) Maverick ใช้เวลาหลายปีในการหลบเลี่ยงการโปรโมต ตอนนี้เขามีหน้าที่รับผิดชอบในการเตรียมนักบินเครื่องบินขับไล่รุ่นต่อไปนี้สำหรับภารกิจฆ่าตัวตายที่เป็นไปไม่ได้เกือบจะเป็นไปได้ Maverick ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับอดีตอันมืดมนและอนาคตที่ไม่แน่นอนของเขา แต่ในขณะที่นักบินกองทัพเรือที่มีประสบการณ์ผลักดันขอบเขตของกฎเพื่อเตรียมบัณฑิตที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมอบหมายความลับสุดยอดมิทเชลต้องจัดการกับความท้าทายเช่นเดียวกับที่สำคัญ: การนำทางผ่านความสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจ Maverick และปืนชั้นนำของเขาสามารถดึงปาฏิหาริย์ออกมาทำให้ศัตรูผ่านนรกและยังทำให้มันกลับบ้านได้หรือไม่?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *